Những quy tắc bóng đá điên rồ đó

Các chuyên gia cho rằng có thể liên quan đến độ tuổi từ năm đến mười một mà trẻ em khám phá ra các kỹ năng và hành vi, rất tốt hoặc tiêu cực, tồn tại với chúng suốt cuộc đời – điều này áp dụng tương tự cho giáo dục và học tập, bản sắc và Hoạt động. Thực sự là trong khoảng thời gian quan trọng này, các cầu thủ bóng đá có thể được tạo ra hoặc bị phá hủy. Một số năm được huấn luyện bởi một người quản lý năng nổ, không đủ trình độ, cộng với những đường bóng dài trong các kênh và ‘loại bỏ nó’ ở độ tuổi hình thành có thể dẫn đến việc một cầu thủ quay trở lại với chỉ dẫn ban đầu đó bất cứ khi nào áp lực lớn lên (như Chúng tôi ‘ đã chứng kiến ​​các đội tuyển Anh làm điều này liên tục trong nhiều năm) hoặc có thể mất hoàn toàn trận đấu.

Trước khẳng định mới nhất về sự thất bại c xem bong da truc tuyenủa đội tuyển quốc gia của bạn, cách đây không lâu FA đã đưa ra một sáng kiến ​​năng lực để nhắm mục tiêu vào trẻ em ở độ tuổi này. Mục đích của sáng kiến ​​này là tăng cường các yêu cầu chơi Total, tìm ra những game thủ có năng khiếu trong độ tuổi trẻ và hơn hết là để đảm bảo họ có được sự huấn luyện chính xác. Kế hoạch FA, đứa con tinh thần của Sir Trevor Brooking, có thể thực sự mang lại lợi ích không chỉ cho bóng đá, mà còn cả thể thao Anh nói chung, vì một trong những mục tiêu chính của nó là cải thiện hơn nữa sự nhanh nhẹn, cân bằng và phối hợp của trẻ em, nền tảng của nhiều hoạt động thể thao . FA sẽ triển khai các huấn luyện viên trên toàn quốc để đảm nhận công việc này, và mỗi khu vực nên có thêm một cố vấn mà công việc của họ có thể chỉ là dạy các huấn luyện viên khác và nâng cao điển hình tổng thể của việc huấn luyện các cầu thủ trẻ có được. Huấn luyện cấp cao thực sự nên có bất kỳ may mắn nào, kết thúc lâu dài là các thế hệ cầu thủ Anh đã đạt được thành tựu về mặt kỹ thuật sẵn sàng tham gia vào trận đấu trôi qua với nhịp độ nhanh như đã chứng kiến ​​ở khắp các đội bóng tuổi tại học viện Bắc London của Arsenal.

Trong thời gian dài, các CHNC khu vực đã vận hành các chính sách khác biệt với nhau, dẫn đến sự nhầm lẫn và không thống nhất trong công tác huấn luyện trẻ. Lần đầu tiên sẽ có một chiến lược điều phối, tập trung được áp dụng trên toàn quốc. Brooking mô tả: ‘Chúng tôi phải tích hợp để nâng cao tiêu chuẩn ở cấp độ cơ sở. Nếu chúng ta đang thực hiện nghĩa là chúng ta sẽ làm điều đó ở cấp độ cao nhất. Đây chính là lý do tại sao đa năng chắc chắn là điểm khởi đầu cho mỗi cầu thủ trẻ. Chúng tôi muốn xem xét sự nhanh nhẹn, cân bằng và phối hợp, sau đó thử và phát hiện những người có thể trở thành bóng đá chính xác. Từ những điều này bên trong độ tuổi từ 5 đến 11 khác nhau, chúng ta có thể có được những người giỏi nhất, những người nên tham gia một chương trình ưu tú. ‘ Một mục đích xứng đáng, và một mục đích hiệu quả được các nhân vật khác trong bóng đá, ví dụ như HLV Sam Allardyce của Newcastle, người than thở: ‘Chúng tôi không cải thiện những vận động viên hàng đầu từ độ tuổi trẻ hơn. Bóng đá không thể được dự đoán là sẽ xây dựng các game thủ từ sáu tuổi trong một thời gian dài mà không có các chương trình xác định chất lượng cao phù hợp và cách giáo dục thanh thiếu niên đảm bảo ngay từ khi còn nhỏ để tạo ra tài năng của họ. ‘ Sau đó, anh ta cung cấp một cách đáng ngại, ‘Ngay cho đến khi chúng ta có được Những Nguyên tắc này để xác định khả năng nhân giống thành công Cúp Môi trường của chúng ta cũng xa như xác suất chúng ta lai tạo ra một nhà vô địch Wimbledon người Anh.’ Nó đi kèm với tuyên bố rằng Andy Murray, tất nhiên, là người Scotland.

Bóng đá Anh không cần đô la, F xem bong da truc tuyenA đã trở thành tổ chức giàu có nhất trong bóng đá thế giới, và thiết bị chơi gôn của Anh kiếm được nhiều tiền hơn người dân của một số quốc gia khác, nhưng đó là cách tiêu tiền mặt. là vấn đề. Brooking mong muốn có thêm tiền để được bơm vào việc hướng dẫn các em từ 5 đến 11 tuổi theo lịch, đồng thời đưa ra các đánh giá và trình độ chuyên môn cho các huấn luyện viên trẻ. Anh ấy cũng cần triết lý mà huấn luyện viên người Anh thay đổi, trở nên giống với chiến thuật được thấy ở Latin The us, Europe và Africa. Nếu anh ấy làm được điều đó thì có lẽ, Anh có thể có cơ hội.c