Bản xem trước bóng đá giả tưởng của Buffalo Bills năm 2009

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Đây là phần đầu tiên trong loạt bài của tôi sẽ cung cấp cho độc giả những bản xem trước giả tưởng cho tất cả 32 đội NFL trong những tuần tới. Giải đấu đầu tiên tôi sẽ tham gia là AFC East và tôi sẽ bắt đầu với Buffalo Bills.

Như tôi đã đề cập, tôi đến từ Western, NY nên pep guardiola valentina guardiola tôi rất quen thuộc với Bills. Hãy đối mặt với mọi người sự thật rằng Hóa đơn đã không tồn tại kể từ khi Jim Kelly và phi hành đoàn rời thị trấn 10 năm trước. Về tác động giả tưởng mà người chơi Bills sẽ thực hiện trong mùa giải này, hãy cùng mổ xẻ. Đầu tiên, hãy bắt đầu với bộ thu. Rõ ràng động thái chính mà Bills thực hiện trong mùa giảm giá này là mua lại T.O. khi anh ta được thả khỏi Cowboys. Mặc dù lúc đầu tôi đã bị sốc khi Bills theo đuổi anh ta nhưng tôi càng nghĩ về nó thì điều đó càng có ý nghĩa. Như tôi đã đề cập trước đây trong một bài đăng trước, Bills đang khao khát bất kỳ ai có thể mang lại sự phấn khích cho thị trấn và thực tế là T.O đã ký hợp đồng với Bills nhanh chóng chứng tỏ anh ấy biết rằng không có nhiều hứng thú với anh ấy ở nơi khác. Bạn của tôi và đồng nghiệp của chuyên mục gothicfooball.com, G Pepper đã đánh cây đinh ngay vào đầu khi anh ấy nói:

“Chỉ TOand only ở Buffalo, bạn mới có thể gây tiếng vang lớn bằng cách ký hợp đồng một năm, sau đó nói với nhóm vào tuần sau rằng bạn sẽ tập luyện ở nhà và họ CHẤP NHẬN điều đó! Điều đó cho bạn thấy họ tuyệt vọng như thế nào CẢ HAI Tôi thấy bình luận của Owens khá hài hước: “Tôi sẽ tập luyện với họ nếu tôi ở trong khu vực.” Ừm, vì Buffalo rất gần với bất kỳ nơi nào bạn đang đi du lịch. ” Nó thực tế nằm ngay cạnh Miami và Los Angeles, phải không? ĐẾN. ở đó bởi vì anh ấy cần Bills cố gắng thể hiện bản thân trong một hợp đồng béo bở hơn. ”

Anh à, em không thể nói hay hơn được nữa. ĐẾN. sẽ làm việc hiệu quả trong năm nay bởi vì anh ấy luôn ở bất kể anh ấy đã chơi ở đâu. Còn bao nhiêu sản lượng vẫn còn được xem xét. Anh ấy có QB mới (tôi đang cố kìm nước mắt chảy dài) và cũng phải làm quen với thời tiết Buffalo mà anh ấy không quen. Nhìn chung, tôi mong đợi Owens có mặt ở khu vực lân cận 1000 yds và 6-8 TD’s. Những số liệu thống kê đó sẽ khiến Owens trở thành một lựa chọn tưởng tượng số 2 đẹp mắt khi tiến vào ’09. Sự hiện diện của T.O. ngay lập tức giúp đỡ số 1 đương kim WR Lee Evans. Evans là một mối đe dọa bóng sâu tuyệt vời và là một cầu thủ tốt cho Bills kể từ khi họ phát thảo anh ta vào năm 2004 nhưng như hầu hết các chủ sở hữu tưởng tượng có thể chứng thực rằng nó có xu hướng biến mất trong nhiều tuần với rất ít hoặc không sản xuất. Owens ít nhất sẽ ngăn các đội không thể nhân đôi Evans và đưa ra các Hóa đơn mà người nhận khác mà họ chưa có kể từ khi Evans gia nhập đội.

Mong đợi Evans đăng số liệu thống kê tương tự như những gì anh ấy đã đăng trong suốt sự nghiệp của mình với Bills: 800-1000 yds và 4-6 TD khiến Evans trở thành một số 3 WR hoặc một tùy chọn Flex hơn là một người mà bạn có thể tin tưởng thường xuyên . Với Evans, bạn luôn có cơ hội cho một quả bom 80 yd nhưng bạn cũng có nguy cơ không nhận được gì từ anh ta trong nhiều tuần liền. Đối với hầu hết các phần, T.O. và Evans là người nhận 2 Hóa đơn duy nhất mà tôi sẽ xem xét vào ngày nháp. Họ không có TE để nói đến và Josh Reed là người tầm thường. Hơn nữa, Rosco Parrish nằm trên khối giao dịch. Tôi có thể cân nhắc việc dành một suất vào cuối vòng cho James Hardy, người dường như nổi lên như một mối đe dọa tốt của Vùng Đỏ vào cuối năm ngoái trước khi bị thương.

T.O sẽ có tác dụng gì. có trên Hóa đơn QB Trent Edwards không? Edwards có phải là QB giả tưởng số 1 sẽ được đưa vào bản thảo mùa hè này vì sự hiện diện của Owens không? Bây giờ tôi sẽ giải quyết chính chủ đề đó. The Bills đặt nhiều hy vọng vào Edwards khi họ soạn thảo tổng thể thứ 92 trong bản dự thảo năm 2007, Bản dự thảo năm 2007 cũng giới thiệu JaMarcus Russell và Brady Quinn. Mùa trước, Edwards và Bills khởi đầu nhanh chóng cho đến khi họ ra sân ở đây và Adrian Wilson đã tiêu diệt Edwards bằng một cú đánh kinh hoàng khiến Edwards bỏ lỡ 2 trận và thậm chí sau khi trở lại thì không bao giờ giống như vậy trong phần còn lại của năm. Rõ ràng là anh ta sợ hãi phải xuống sân sau cú đánh đó và có vẻ như tất cả những gì anh ta sẽ làm là ngay lập tức kiểm tra Marshawn Lynch ở căn hộ ngoài sân sau. Ban giám khảo vẫn coi thường Edwards vì đôi khi anh ta trông rất ấn tượng còn những người khác thì trông thật đáng thương. Đây là một năm quan trọng đối với Edwards khi anh ấy bước vào mùa giải NFL thứ 3 của mình. Anh ta có vũ khí với Evans và T.O. nhưng vẫn còn phải xem liệu anh ta có thể tận dụng những gì anh ta có để đưa sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới và bắt đầu tán tỉnh Pro Bowl hay không.

Owens sẽ giúp Edwards chỉ khi anh ấy có mặt trên sân nhưng chắc chắn anh ấy cũng sẽ kiểm tra phẩm chất lãnh đạo của mình và sẽ rất thú vị khi xem người gọi tín hiệu năm thứ ba sẽ xử lý như thế nào